บริการจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสาร เช่าซื้อเครื่องถ่ายเอกสาร เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร-เช่าเครื่องพิมพ์ หน้ากว้าง A1 A0 และจัดชุดห้องประชุม ห้องเรียนอัจฉริยะ ห้องทำงานไซร์งานก่อสร้างพร้อมดูแลบริการหลังการขาย โดยทีมงานมืออาชีพ เปิดบริการมากว่า 15 ปีรับประกันความรวดเร็ว

จำหน่ายผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร-อะไหล่เครื่องถ่ายเอกสารแท้ทุกยี่ห้อ ราคามาตรฐานรับประกันของแท้ 100% พร้อมบริการส่งและตรวจเช็คเครื่องและจำหน่ายเครื่องมือสองสภาพ 80% พร้อมรับประกัน

เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร

บริษัท เฟรนส์ โอเอ เซ็นเตอร์ จำกัด

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการที่ผ่านมาตรฐานการอบรม จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น KYOCERA ,EPSON, XEROX ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องเลเซอร์พริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายแบบแปลนขนาด A-0 และผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเทคโนโลยีอีกมากมาย เนื่องจากเราเน้นในเรื่องการให้บริการเป็นหัวใจหลัก จึงมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมากมายที่ให้ความไว้วางใจ ทำให้แต่ก่อนนี้พื้นที่การเก็บสินค้า คับแคบ การทำงานก็ไม่สะดวก เพื่อเป็นการรองรับงานที่เพิ่มมากขึ้น และบางครั้งลูกค้าจะเลือกพิจารณา ใช้บริการกับบริษัทที่มีตัวตน และมีความมั่นคงเราจึงได้ขยายพื้นที่การทำงาน และ คลังสินค้าแห่งใหม่บนเนื้อที่ 600 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ 12/16 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และเรามีหน่วยบริการออกดูแลลูกค้านอกพื้นที่ ครอบคลุมพื้นที่ กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ จังหวัดใกล้เคียง เราพร้อมแล้วให้การบริการ

About Us

ตัวอย่างลูกค้าที่เราให้บริการและการอบรมให้กับทีมงาน

ตัวอย่างลูกค้าที่เรา

จากการใส่ใจในเรื่องการให้บริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า จึงมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมากมายที่ให้ความไว้วางใจ ทำให้การพัฒนาในด้านการบริการของเราดีย่งขึ้น จึงทำให้หลายหน่วยงานไว้วางใจในการใช้บริการของเรา เรามีลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา 2,000 กว่าบริษัทที่ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการของเรา

เราได้มีการจัดการอบรมให้กับทีมงานของเรา

การจัดการอบรมเพื่อให้ทีมงานช่างและทีมIT เพื่อให่ทีมงานได้เรียนรู้วิธิแก้้ไขปัญหาละการตั้งค่าการใช้งานอย่างถูกต้องและเป็นมาตราฐานเพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการกับเราไม่ติดปัญหาและแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องตามมาตราฐานของแบรนด์ ต่างๆ

ความมันใจในการใช้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์เอกสาร

จากประสบการณ์ในการให้บริการของเรา ด้านผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ไปถึงอุปกรณ์ด้าน ไอที จากแบรนด์ชั้นนำของโลกสอดคล้องกับการให้บริการแบบ  one stop service  อย่างรวดเร็ว

สินค้าของเรา
การบริการของเรา
  • เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร
  • บริการ

Copyright 2024 © Friends OA Center LTD.

band (1)